14.6 C
Brussels
Sunnudagur, september 24, 2023
umhverfiStafræn væðing getur stutt við að skipta yfir í sjálfbærari flutninga í Evrópu

Stafræn væðing getur stutt við að skipta yfir í sjálfbærari flutninga í Evrópu

FYRIRVARI: Upplýsingar og skoðanir sem birtar eru í greinunum eru þær sem tilgreina þær og það er á þeirra eigin ábyrgð. Birting í The European Times þýðir ekki sjálfkrafa stuðning við skoðun, heldur rétt til að tjá hana.

ÞÝÐINGAR FYRIRVARA: Allar greinar á þessari síðu eru birtar á ensku. Þýddu útgáfurnar eru gerðar með sjálfvirku ferli sem kallast taugaþýðingar. Ef þú ert í vafa skaltu alltaf vísa til upprunalegu greinarinnar. Þakka þér fyrir skilninginn.

Fréttaborð
Fréttaborðhttps://europeantimes.news
The European Times Fréttir miða að því að fjalla um fréttir sem skipta máli til að auka vitund borgara um alla landfræðilega Evrópu.

Meira frá höfundinum

Ofsóttir kristnir - Ráðstefna á Evrópuþinginu um ofsóknir á hendur kristnum í Afríku sunnan Sahara (Inneign: MEP Bert-Jan Ruissen)

Rjúfum þögnina um ofsótta kristna menn

0
Þingmaðurinn Bert-Jan Ruissen hélt ráðstefnu og sýningu á Evrópuþinginu til að fordæma þögnina í kringum þjáningar ofsóttra kristinna manna um allan heim. ESB verður að grípa til öflugra aðgerða gegn brotum á trúfrelsi, sérstaklega í Afríku þar sem mannslíf tapast vegna þessarar þöggunar.