9.2 C
Brussels
Miðvikudagur 28, 2024
EvrópaViðræður um fullnustu refsiaðgerða ESB stöðvast, dráttur þingsins Ire

Viðræður um fullnustu refsiaðgerða ESB stöðvast, dráttur þingsins Ire

FYRIRVARI: Upplýsingar og skoðanir sem birtar eru í greinunum eru þær sem tilgreina þær og það er á þeirra eigin ábyrgð. Birting í The European Times þýðir ekki sjálfkrafa stuðning við skoðun, heldur rétt til að tjá hana.

ÞÝÐINGAR FYRIRVARA: Allar greinar á þessari síðu eru birtar á ensku. Þýddu útgáfurnar eru gerðar með sjálfvirku ferli sem kallast taugaþýðingar. Ef þú ert í vafa skaltu alltaf vísa til upprunalegu greinarinnar. Þakka þér fyrir skilninginn.

Fréttaborð
Fréttaborðhttps://europeantimes.news
The European Times Fréttir miða að því að fjalla um fréttir sem skipta máli til að auka vitund borgara um alla landfræðilega Evrópu.

Brussel - Viðræður milli Evrópuþingsins og aðildarríkja ESB um að efla framkvæmd refsiaðgerða slitnaði á fimmtudagskvöld án samkomulags. Þingmenn lýstu yfir gremju og héldu því fram að hraðari framfarir séu nauðsynlegar til að loka glufum sem aðstoða Rússa.

„Skilvirkni refsiaðgerðakerfis ESB er grafið verulega undan af bútasaumi innlendra réttarkerfa og ójafnrar og veikrar framfylgdar,“ sagði samninganefnd þingsins í yfirlýsingu.

Þeir halda því fram að rússneskir einstaklingar og aðilar sem hafa verið beitt refsiaðgerðum geti enn ferðast og átt viðskipti í hlutum ESB. Fjármagn heldur einnig áfram að streyma til Rússlands vegna ójafnrar framfylgdar.

Hin umdeilda löggjöf myndi staðla viðurlög um allt ESB fyrir brot á refsiaðgerðum Rússlands. En viðræður lentu í hnút yfir ákveðin ákvæði.

„Hver ​​dagur sem líður hjálpar stríðstilraun Pútíns,“ hélt þingteymið fram. „Við skorum því á ráðið að endurskoða afstöðu sína og hefja viðræður að nýju eins fljótt og auðið er.

Aðalsamningamaður Sophie In 't Veld sagði „Evrópuþingið telur að brot á refsiaðgerðum verði að vera refsivert, bæta verði að framfylgja refsiaðgerðum og binda endi á vettvangskaup fyrir veikasta landskerfið.

Yfirlýsingar þingsins gefa til kynna að refsiaðgerðir ESB gegn rússneskum yfirstéttum þurfi beittari tennur. En það er áframhaldandi áskorun að brúa deiluna við aðildarríkin um framfylgdaraðferðir.

Þar sem innrásin í Úkraínu er brátt að hefjast á öðru ári, lýsti þingteymið því yfir að þeir „væru reiðubúnir til að halda viðræðum áfram og finna samkomulag um útistandandi mál“ varðandi takmarkanir á rússneskum fjármálum. En þær viðræður sem hafa stöðvast hingað til benda til langvarandi hindrana.

- Advertisement -

Meira frá höfundinum

- EINKARI EFNI -blettur_img
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -blettur_img
- Advertisement -

Verður að lesa

Nýjustu greinar

- Advertisement -