7.2 C
Brussels
Föstudagur, apríl 19, 2024
asiaEuropean Sikh Organization Fordæmir valdbeitingu gegn mótmælum indverskra bænda

European Sikh Organization Fordæmir valdbeitingu gegn mótmælum indverskra bænda

FYRIRVARI: Upplýsingar og skoðanir sem birtar eru í greinunum eru þær sem tilgreina þær og það er á þeirra eigin ábyrgð. Birting í The European Times þýðir ekki sjálfkrafa stuðning við skoðun, heldur rétt til að tjá hana.

ÞÝÐINGAR FYRIRVARA: Allar greinar á þessari síðu eru birtar á ensku. Þýddu útgáfurnar eru gerðar með sjálfvirku ferli sem kallast taugaþýðingar. Ef þú ert í vafa skaltu alltaf vísa til upprunalegu greinarinnar. Þakka þér fyrir skilninginn.

Juan Sanchez Gil
Juan Sanchez Gil
Juan Sanchez Gil - kl The European Times Fréttir - Aðallega í öftustu línum. Skýrslur um siðferði fyrirtækja, félagsmála og stjórnvalda í Evrópu og á alþjóðavettvangi, með áherslu á grundvallarréttindi. Einnig að gefa rödd til þeirra sem almennir fjölmiðlar hlusta ekki á.

Brussel, 19. febrúar 2024 - The European Sikh Organization hefur gefið út harða fordæmingu í kjölfar fregna um óhóflega valdi sem indverskar öryggissveitir hafa beitt gegn bændum sem hafa mótmælt á Indlandi síðan 13. febrúar 2024. Bændurnir, sem hafa krafist innleiðingar á lágmarksstuðningsverði (MSP) fyrir uppskeru sína, minnir á útbreiðsluna. Árin 2020–2021 hefur æsingur indverskra bænda staðið frammi fyrir alvarlegum og ofbeldisfullum aðgerðum.

Í ömurlegum atburðarás hefur verið greint frá því að notkun indverskra hersveita á kögglubyssum hafi valdið alvarlegum meiðslum meðal mótmælenda, þar sem að minnsta kosti þrír bændur hafi verið blindaðir. Þessi aðferð til að stjórna mannfjölda, sem áður hefur sést á umdeildum svæðum í Kasmír, markar áhyggjufulla notkun banvæns valds gegn óbreyttum borgurum sem lýsa andstöðu sinni.

The European Sikh Organization, sem er fulltrúi Sikh samfélagsins í Evrópu, hefur gripið til skjótra aðgerða með því að koma þessu máli á oddinn á Evrópuþinginu. Samtökin ætla að eiga samskipti við þingmenn Evrópuþingsins (MEP) til að varpa ljósi á alvarleika ástandsins og tala fyrir réttindum indverskra bænda innan víðtækari ramma skuldbindingar Evrópusambandsins til mannréttinda.

Lýsa samstöðu með bændum, sem European Sikh Organization lagði áherslu á hina miklu andstæðu sem er á milli meðferðar á mótmælum bænda í Evrópu og á Indlandi. Í Evrópu er rétti bænda til að mótmæla og haga hagsmunum sínum oft mætt með samræðum og samningaviðræðum, frekar en ofbeldi og kúgun. Þessi mismunur varpar ljósi á verulegar áhyggjur af meðferð indverskra bænda og þörfina á alþjóðlegri athygli til að tryggja að grundvallarréttindi þeirra séu vernduð.

Stuðningur bændasamfélagsins í Belgíu við indverska starfsbræðra þeirra er til vitnis um hnattrænt eðli málsins, sem undirstrikar hinn almenna rétt til friðsamlegra mótmæla og mikilvægi ábyrgðar stjórnvalda til að taka á kvörtunum borgaranna.

Eftir því sem ástandið þróast verður European Sikh OrganizationViðleitni til að koma alþjóðlegri athugun á valdbeitingu gegn indverskum bændum er mikilvægt skref í að berjast fyrir réttlæti og mannréttindum. Ákall samtakanna um aðgerðir innan Evrópusambandsins felur í sér víðtækari beiðni um alþjóðlega samstöðu með þeim sem berjast fyrir lífsviðurværi sínu og réttindum, gegn óhóflegri valdbeitingu og kúgun.

- Advertisement -

Meira frá höfundinum

- EINKARI EFNI -blettur_img
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -blettur_img
- Advertisement -

Verður að lesa

Nýjustu greinar

- Advertisement -